สมอที่สวยงามเป็นลมหลังจากที่เล่นเกมสยองขวัญ

ความเห็นโดยผู้ประกาศข่าวหญิงของเกมสยองขวัญ

เมื่อผมเห็นสิ่งนี้ผู้ประกาศข่าวในศูนย์เกมไม่มั่นใจแน่นอน งโจวและเฉินซินไซกลายเป็นทีมที่จะออกอากาศเกมสยองขวัญสด หลังจากที่ลูมาร์คมีส่วนร่วมในเกมที่มีหัวใจทั้งหมดของเขาเขาถูกแยกออกจากทุกคนโดยไ สำหรับเช่นการถ่ายทอดสด,ผู้ชมเป็นส่วนใหญ่ดูผี,และพวกเขาจะไม่สนใจในสิ่งที่สมอดูเหมือนว่ ข้างบนมันโง่ชะมัด ต้องมีคนซ่อนอยู่ในโถส้วม หลังจากนั้นผู้ประกาศก็เข้ามาและสหายของเธอก็ออกมา. ฉันกลัวมาก

การพูดของปลากัดลูบูผมเชื่อว่าทุกคนมีความประทับใจ เขาเคยเป็นสมอของลีกของตำนานอาชีพลีก หลังจากลงทะเบียนที่จะกลายเป็นผู้ประกาศข่าวที่สวยงามของแพลตฟอร์มปลากัดเขาได้รับ เขามีพื้นหลังมืออาชีพสองภาษาในภาษาจีนและภาษาอังกฤษและมีจำนวนมากของแฟนๆ เมื่อผมมาถึงคลินิกผมใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อล็อกอินเข้าทีวีเฮ่ยเยี่ยนและเปิดห้องถ่ายทอดสด ชื่อของห้องคือ”การโจมตีโดยตรงในวิญญาณชั่วร้ายการเดินทางที่น่ากลัวในคลินิกเหนือธรร ะแนนของการถ่ายทอดสดก็ลดลงไป 5 จุดหันหน้าไปทางอันตรายของสวัสดิการสาธารณะ 2022-12-23

1. สมอที่สวยงามเป็นลมหลังจากที่เล่นเกมสยองขวัญ

ก่อนเป็นลมผมได้ยินพวกเขายิ้มร้ายกาจ:ในที่สุดผมก็พบดังกล่าวที่ดีที่สุด ฮ่าๆฉันอยากดู หน้าน้ำแข็งของหยินเซิงเหยาจะมีหน้าตาอย่างไรหลังจากเขานอนกับผู้หญิง เปิดเครื่องคอมพิวเตอร์และต้องการที่จะทราบว่ามีข้อมูลการรับสมัครใดๆเพียงแค่ส่งส่งเพื่ มีคนตอบฉันเร็วๆนี้ ถามถ้าเป็นชายหรือหญิงและถ้าเป็นผู้หญิงทำคอนเสิร์ตสด. นี่คือผลกำไรมาก หลังจากคลิกก็พบว่าผู้ประกาศข่าวเป็นชายคนหนึ่ง,ออกอากาศอาศัยอยู่ในบ้านเก่าที่ถูกกล่าว

ผู้ประกาศข่าวหญิงดูเจียลีโพสต์เซสชันพิเศษพีดีดีอย่างไม่เลือกสรรและเรียกมาบอกว่าเธอต้องการปิดกั้นคนอื่นๆ เมื่อเธอถูกพบเธอจะปิด 2022-12-23 ในจุด พี่ชุนยิ้ม “เฮ้,หน้าขาวนี่โผล่มาจากไหน? อะไรคุณอยากให้ฮีโร่ช่วยความงามเหรอ นี่มันไม่สวยเหรอ? คุณยังสนใจในผู้หญิงพิการ จากประสบการณ์ของภาพยนตร์สยองขวัญในอดีตที่ผ่านมามันมีโอกาสมากที่จะพบสิ่งที่แปลก ล็อคต้องระวัง ในอนาคตเธอจริงๆก็พบมอนสเตอร์ที่น่ากลัวและถูกฆ่าตายโดยไม้และเธอถูกตะลึง”

ผมไม่ทราบว่าผู้ชมกลัวหรือไม่แต่ฉันก็กลัว ผมมองในกระจกด้วยไฟฉายอีกครั้ง เพียงเงาของตัวเอง ฉันคอยไล่ตามและเฝ้าดูและผู้ประกาศข่าวก็ไม่เห็นผีจริงเหมือนกัน มันแค่ทำให้บรรยากาศตกใจ มีผู้ชมจำนวนมากและได้รับรางวัลที่มีน้ำใจมาก,ซึ่งทำให้ฉันอกหัก. ฮ่าๆเกมมือถือ 12 ความสามารถของสาวรุ่งโรจน์วิธีการเพิ่มจุด-ความสามารถสาวรุ่งโรจน์คำแนะ

ฉันเปิดทีวีไห่เยี่ยนแพลตฟอร์มถ่ายทอดสดที่ใหญ่ที่สุด จุดยึดหญิงของการถ่ายทอดสดที่มีความบริสุทธิ์หวานที่มีเสน่ห์และเจ้าชู้ พวกเขาร้องเพลงและเต้นรำในการถ่ายทอดสด ไม่ว่าพวกเขาร้องเพลงได้ดีแค่ไหนผู้ชมจะได้รับรางวัล บางจุดยึดหญิงยอดนิยมสามารถทำให้นับหมื่นดอลลาร์ในแต่ละครั้ง. ผมยกหัวของฉันและเห็นตัวเลขในสีขาวลอยอยู่ข้างหลังผมในกระจก ทันใดนั้นมองย้อนกลับไปในความหวาดกลัวกล้องยังหันไปรอบๆและมีอะไร มองในกระจกอีกครั้งมีที่ตัวเลขที่น่ากลัวในกระจก ปลากัดสมอปลาหลิวอี้จิงและจักรพรรดิปลาเกลียดกันไปสู่ความตาย สตูดิโอออกอากาศสดกล่าวว่ามันจะตั้งอยู่ในศูนย์คุมขังล้านระดับบน 2022-12-23